Lời giới thiệu

Verevn.net là website thuộc Avocado Travel – Côn Đảo Radio chuyên cung cấp dịch vụ đặt chỗ và bán vé máy bay trực tuyến của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế. Với giao diện thân thiện, dễ thao tác, Verevn.net không chỉ giúp khách hàng nhanh chóng lựa chọn được hành trình đi lại tối ưu nhất mà còn chọn được giá vé tốt trong tháng, so sánh được giá vé giữa các hãng hàng không, đặt và mua được vé trực tuyến. Avocado Travel đang nỗ lực để trở thành địa chỉ bán vé máy bay tin cậy nhất và có nhiều dịch vụ giá trị cho khách hàng. Hãy ủng hộ chúng tôi và giúp chúng tôi trở thành nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất cho các bạn. Mọi ý kiến đóng góp vui lòng gửi về:

  • Địa chỉ: Phòng vé Avocado – Đường Tạ Uyên, Khu dân cư số 3, Huyện Côn Đảo, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
  • Điện thoại: 0973.143.789 – 096.2345.848
  • Fax :
  • Email : [email protected]

HÃY TRẢI NGHIỆM VÀ CẢM NHẬN SỰ KHÁC BIỆT CHỈ CÓ Ở VEREVN.NET 1. Giá vé không thể tốt hơn: Giá vé nội địa và quốc tế rẻ hơn do Verevn.net là đại lý chính thức của các hãng hàng không như: Vietnam Airlines, VietJet Air, Bamboo Airways…

2. Hệ thống so sánh giá vé thông minh: Verevn.net giúp quý khách dễ dàng so sánh giá vé giữa các Hãng cho cùng một hành trình, Giá vé được cập nhật liên tục và thông tin “Giá vé tốt trong tháng” chỉ có tại OnlineBooking.vn.

3. Tốc độ xử lý nhanh, hình thức thông tin đa dạng: Hệ thống xử lý đơn hàng tối ưu với đội ngũ IT giàu kinh nghiệm.

4. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp: Giải đáp, hỗ trợ thông tin chỉ ít phút sau khi đặt vé trực tuyến hoặc qua điện thoại.

5. Thanh toán nhanh chóng, tiện lợi: Verevn.net chấp nhận nhiều hình thức thanh toán như: Thanh toán qua mã QR, Chuyển khoản, Thanh toán trực tiếp tại văn phòng đại diện của Avocado Travel – Côn Đảo Radio chi tiết xem thêm Tại đây